banner
Hyundai HD210 ra mắt thị trường Việt Nam

Hyundai HD210 ra mắt thị trường Việt Nam

( 13-08-2017 - 05:01 PM ) - Lượt xem: 356

Hyundai HD210 ra mắt thị trường Việt Nam

Nam Viet Motor, nhà phân phối duy nhất dòng xe thương mại nhập khẩu Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam giới thiệu dòng xe thương mại HD210 với tải trọng lên đến trên 15 tấn (tải trọng toàn bộ hơn 21 tấn) nhờ tự trọng bản thân của xe thấp.

Điểm đặc biệt của HD210 là thiết kế hệ thống 3 trục linh hoạt giúp người sử dụng có thể điều chỉnh sức tải một cách linh hoạt để tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí hao mòn của vỏ xe, tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với nhiều điều kiện các loại hình đường bộ tại Việt Nam hiện nay.

Xe tải Hyundai HD210.

Về độ an toàn, hệ thống phanh của HD210 được sử dụng bằng phương pháp khí nén toàn phần vốn thường chỉ được dùng trong các loại xe có tải trọng lớn, kết hợp với chassis hai lớp bằng thép cường lực tăng độ bền chắc và an toàn khi lưu thông trên đường.

Ông Bùi Nguyễn Huy Hà, Tổng giám đốc Nam Viet Motor cho biết với vai trò là nhà phân phối duy nhất các dòng xe tải và bus của Hyundai tại Việt Nam, công ty đã phối hợp cùng Hyundai Motor để nghiên cứu và đề xuất những dòng sản phẩm ưu việt về hiệu quả sử dụng, phù hợp với người dùng trong nước. Vì vậy, trong năm 2013 vừa qua, Nam Viet Motor được Hyundai Motor bình chọn là nhà phân phối xe thương mại tốt nhất toàn cầu của tập đoàn này.

"HD210 sẽ giúp các doanh nghiệp nội địa có một phương tiện vận chuyển với tải trọng cao, hiệu suất vận hành ưu việt, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với thị trường Việt Nam", ông Hà chia sẻ.

[Caption]

Theo ông Đinh Nam Dinh, Phó chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TP HCM kiêm Chủ nhiệm HTX Vận tải số 9, với tải trọng cao, thiết kế 3 trục linh hoạt để chia tải cho từng trục, hệ thống phanh khí nén an toàn, tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác cùng mức đầu tư khá hợp lý, Hyundai HD210 là một giải pháp phù hợp mà các doanh nghiệp vận tải có thể cân nhắc trong tình hình Bộ Giao thông Vận tải đang quyết tâm đẩy lùi tình trạng xe quá tải trên tất cả các tuyến đường.

"Để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới, các doanh nghiệp vận tải cần chú ý tập trung vào các yếu tố phương tiện vận chuyển, chi phí vận hành xe và chi phí vận hành có liên quan khác. Quan trọng nhất là bài toán khai thác tối đa hiệu quả sử dụng của xe trong đó yếu tố phương tiện là yếu tố then chốt mang tính quyết định đến hiệu quả kinh doanh", ông Dinh nhấn mạnh.

 Minh Trí

VnExpress

2018 © ô tô Khang Vinh. All rights reserved. Designed by Nina Co.,ltd
Facebook chat